R PHOTO HOTEL

THE BEST MOMENTS FOR YOUR SHOT

Welcome to R PHOTO HOTEL

โรงแรม อาร์-โฟโต้ โฮเทล ถือได้ว่าเป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัดนครพนม ที่มีการตกแต่งด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่หลงรักศิลปะการถ่ายภาพ หลงใหลกล้องถ่ายรูป เมื่อเข้ามาภายในบริเวณโรงแรมจะได้กลิ่นอายของงานศิลปะภาพถ่าย ที่เราตั้งใจจัดแสดงวิธีชีวิต และสถานที่ท่องเที่ยวของชาวนครพนม นอกจากงานศิลปะแล้ว การตกแต่งภายในโรงแรม เรายังเน้นการออกแบบให้ดูทันสมัย พร้อมด้วยด้านการบริการที่หลากหลาย ทั้งห้องอาหาร ห้องกาแฟ ห้องคาราโอเกะ ห้องประชุม และลานเนื้อย่างระดับพรีเมี่ยม อีกทั้งยังมีคนตรีสดเล่นทุกวัน ถือได้ว่ามาที่เดียวครบจบอาหารแต่ละมื้อเลยก็ว่าได้ ทั้งหมดเราพร้อมบริการเพื่อให้การพักผ่อนของคุณนั้นเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบและสะดวกสบายที่สุด “ศิลปะเพื่อการพักผ่อนของคุณที่แท้จริง ที่ อาร์-โฟโต้ โฮเทล”

ศิลปะเพื่อการพักผ่อนของคุณที่แท้จริง ที่ อาร์-โฟโต้ โฮเทล”

Comfortably

เลือกสรรวัสดุเพื่อการพักผ่อน ไลฟ์สไตส์ ของผู้เข้าพัก

Save Your Time

การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

Safty

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

Live The Rest To Us

หนีความวุ่นวาย เอนกาย พักผ่อน ณ เมืองสงบ นครพนม

35 MM.

room for beginer

Medium Format

room for Prosumer

Large Format

room for Pro

Live With Full Frame

เราเป็นหนึ่งในโรงแรมของจังหวัดเล็กๆอย่างนครพนม ที่มีความพร้อมทั้งด้านการบริการเต็มรูปแบบ ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร ห้องกาแฟ ห้องคาราโอเกะ ห้องประชุม และลานเนื้อย่างพรีเมี่ยม มาคอยให้บริการท่าน ทั้งการออกแบบที่เราตั้งใจเพื่อการพักผ่อนของท่านให้มีความสะดวกสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว หรือมาทำงานในจังหวัดนครพนม หรือใกล้เคียง ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางจากสนามบินโดยห่างจากโรงแรม R Photo Hotel 20 กิโลเมตรหรือใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น หรือหากท่านเดินทางไปนมัสการพระธาตุพนมใช้เวลาเพียง 50 เท่านั้น ทั้งหมดนี้ที่ อาร์-โฟโต้ โฮเทล.

ห้องพัก  35 mm.

วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี  ราคา 590 บาท
วันศุกร์ วันเสาร์  และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 650 บาท
*ไม่รวมอาหารเช้า

ห้อง 35 มม.”  ขนาดห้อง 24 ตร.ม. ห้องพักอยู่ไม่ห่างจากLobby และมีพนักงานต้อนรับ ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ตามคุณสมบัติของกล้อง 35 มม.คือ พกพาสะดวก ถ่ายภาพใกล้ๆได้ โดยที่คนถูกถ่ายภาพไม่รู้สึกกดดัน จึ่งเป็นที่มาของห้องที่ใกล้ชิดกับพนักงาน และใกล้ชิดกับสวนหย่อม ที่เราจัดไว้สำหรับพักผ่อนด้านล่างของตัวโรงแรม แต่ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การตกแต่งเน้นเรียบง่ายแต่ทันสมัย ทุกห้องจะแสดงศิลปะภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวของนครพนม

ห้องพัก Medium Format

วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี  ราคา 590 บาท
วันศุกร์ วันเสาร์  และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 650 บาท
*ไม่รวมอาหารเช้า

“ห้อง Medium Format” เลนส์กล้องขนาดกลางที่ทำงานได้เหมือนกับเลนส์ 35 มม. แต่มีบางจุดที่แตกต่างกัน นักถ่ายภาพอาชีพนิยมใช้กันมาก  ห้องพักของเราก็เช่นกัน ขนาดของห้องพักจะมีขนาดเท่ากับห้องพัก 35 มม. แต่มีจุดที่แตกต่าง ห้องพักประเภทนี้จะอยู่ชั้นบนๆ  ชึ่งห้องจะมีระเบียงรับลมเย็นๆพร้อมชมบรรยากาศของชุมชน รอบๆตัวโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มมากขึ้น ถึงจะเหมือนกันก็ย่อมมีจุดที่แตกต่าง.

 

ห้องพัก Large Format

ห้องใหญ่ มีชุดโซฟา อ่างจากุซซี่
ราคา 1,390 บาท
*ไม่รวมอาหารเช้า

“ห้อง Large Format” หากต้องการภาพถ่ายที่ดีที่สุดก็ต้องใช้ Large Format  แต่น้อยคนที่จะใช้กล้องชนิดนี้ เพราะด้วยเรื่องน้ำหนักของตัวกล้องเอง  แต่เชื่อไหมว่ากล้องชนิดนี้ไม่เคยหายจากคนที่รักการถ่ายภาพคนที่ใช้ Large Format อาจไม่ได้ต้องการภาพถ่ายเยอะๆในระหว่างการถ่ายภาพ แต่แค่ต้องการสัมผัสศิลปะของการถ่ายภาพระหว่างทางมากกว่า เหมือนกับห้องพักLarge Formatของเรา ที่ขนาดห้องพักกว้างถึง100 ตร.ม. ตกแต่งเรียบง่าย มีมุมนั่งเล่นด้วยโซฟานั่งสบาย ห้องอาบน้ำมาพร้อมอ่าง Jacuzzi. ท่านจะได้สัมผัสถึง ศิลปะแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง.

RESERVATION

R Gallery

เราตั้งใจออกแบบทุกบริเวณของโรงแรมให้เป็นมุมถ่ายภาพ สำหรับท่านที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ   R- Gallery จึงแสดงรูปภาพที่ของสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในโรงแรมของเรา เช่น ห้องพัก ห้องอาหาร บริเวณโรงแรม และบริการต่างๆที่เราเตรียมให้ท่าน ท่านจะได้สัมผัสถึงความตั้งใจของเรา ที่จะทำให้การพักผ่อนของท่านสมบูรณ์แบบที่สุด