R – RESTAURANT

“ศิลปะแห่งการรับประทานอาหาร”

“ศิลปะแห่งการรับประทานอาหาร”

ที่กล่าวแบบนี้ เพราะด้วยสไตส์การตกแต่งที่ฉีกกฎของห้องอาหารของเมืองเล็กๆริมฝั่งแม่น้ำโขงแล้ว ไม่เพียงแค่ท่านรับประทานอาหารเท่านั้น ท่านยังได้นั่งชม ศิลปะของรูปถ่าย จากช่างภาพมืออาชีพ และเจ้าของโรงแรมผู้หลงรักการถ่ายภาพ เสมือนนั่งรับประทานอาหารและชมบรรยากาศ ภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวของเมืองสงบริมฝั่งโขงแห่งนี้ด้วย.

R- Restaurant มีอาหารหลากหลายให้ท่านได้เลือก อาทิอาหารยุโรป อาหารไทย อาหารเวียดนาม อาหารอีสาน พร้อมเครื่องดื่มหลากชนิดคอยให้บริการท่านทุกวัน

สำรองโต๊ะ : 042 1 99997

 

This Week’s Specials

แหนมเนือง

ด้วยส่วนผสมที่ลงตัว คัดเลือกเนื้อหมูส่วนที่นุ่มๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มที่แสนอร่อย ทานคู่กับผักไฮโดรโปนิกส์ที่สดสะอาดพร้อมห่อด้วยแผ่นเมี่ยงญวนที่ไม่เหมือนใคร สะดวกสบาย แผ่นเมี่ยงญวนสามารถทานได้เลยโดยไม่ต้องแช่น้ำตามต้นตำหรับแบบชาวเวียดนาม มีให้เลือกทานทั้งที่ร้าน/และใส่กล่องกลับบ้านในราคา 250 บาท

สเต็กเนื้อโคขุน

เราเลือก ใช้เนื้อโคขุนโพนยางคำ ที่ขึ้นชื่อจากสกลนคร เลือกสรรค์ส่วนของเนื้อ ที่ดีที่สุด ราดด้วยซอสพริกไทยดำ/หรือซอสไวน์แดง สูตรของทางร้านเรา เสริฟ์คู่พร้อมกับสลัดผัก+เฟรนฟราย์ เป็นสเต็กสุดอร่อยแสนจะลงตัว

ปิ้งย่างโคขุน

เนื้อย่างโคขุน เกรดพรีเมี่ยม แต่ราคาแสนถูก เพียงชุดล่ะ499บาท

มีเนื้อเสือร้องไห้ , ลูกมะพร้าวสไลด์ , พับในสไลด์

พับนอกสไลด์ , น่อง/ขาลายสไลด์

ชุดผักรวม ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดแสนอร่อย จากทางร้าน

หมูยอ/น้ำจิ้มแจ่ว

หมูยอ ไขมันน้อย เนื้อหมูแน่นๆไม่ใส่แป้ง ไม่ใช้วัตถุกันเสีย สดใหม่วันต่อวัน เพิ่มรสชาติทานคู่กับน้าจิ้มแจ่วมะขาม สูตรเด็ดจากทานร้าน เข้ากันอย่างลงตัว

About us

เราเข้าใจและคิดเสมอว่า ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนต้องการสิ่งที่มีประโยชน์และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายของเรา เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สำหรับการปรุงอาหารแต่ละชนิดในร้านของเรา ร้านอาหารของเรามีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารเวียนนาม และที่พลาดไม่ได้คือ อาหารอีสาน พูดได้เลยว่า มา R- Restaurant ครั้งเดียวได้ครบทุกเมนูและทุกชาติกันเลยทีเดียว

The Chef

คนทำอาหาร (เชฟ) เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดสำหรับร้านอาหาร จึงละเลยไม่ได้ที่จะคัดสรรคนที่หลงใหลในการทำอาหาร  พร้อมลุกค้าที่มารับประทานอาหารของเรา เราจึงต้องพิถีพิถันในรายละเอียดและคัดเลือกเป็นพิเศษเพื่อให้ได้เชฟมืออาชีพและนี้เป็นอีกหัวใจสำคัญสำหรับร้านอาหารของเรา.